RECAP WORKSHOP “A WELL-BALANCED ENGLISH LANGUAGE COURSE”

Sáng ngày 10/8, Trung tâm Phát triển Giáo dục & Công nghệ số Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã tổ chức thành công workshop “A WELL-BALANCED ENGLISH LANGUAGE COURSE” dưới sự chủ trì của thầy Mark - tiến sĩ ngành ngôn ngữ học ứng dụng tại đại học Victoria với hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh.

Với sự góp mặt của hơn 50 thầy cô tới từ khắp mọi miền tổ quốc, sự kiện không chỉ là cơ hội giúp các thầy cô trau dồi chuyên môn, mà còn là dịp để mọi người cùng nhau tạo nên một cộng đồng giáo viên gắn kết bền chặt. EDC xin cảm ơn thầy Mark với những chia sẻ cực kì hữu ích và thú vị. Đây chắc hẳn sẽ là một buổi workshop vô cùng đáng nhớ đối với tất cả các thành viên tham dự. Hy vọng tương lai, chúng ta có thể sẽ được nghe thầy Mark chia sẻ nhiều hơn về những chủ đề tương tự.

Ảnh liên quan: