Trung tâm Phát triển Giáo dục và Công nghệ số là một đơn vị trực thuộc Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, được thành lập với mục tiêu phát triển, ứng dụng công nghệ số trong giáo dục và đào tạo. Trung tâm sẽ là kênh chuyển giao các kết quả nghiên cứu mới của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đến với các sở giáo dục và đào tạo, các trường phổ thông một cách nhanh nhất, đáp ứng nhu cầu của xã hội. Đồng thời, Trung tâm cũng nhằm nâng cao năng lực nghiên cứu về khoa học giáo dục, về các phương pháp và công nghệ dạy học mới của nhà trường, đặc biệt là các phương pháp và công nghệ dạy học, kiểm tra đánh giá trên nền tảng công nghệ số.
Để thực hiện được những mục tiêu trên, Trung tâm - với tư cách là một đơn vị thuộc Trường Đại học Sư phạm Hà Nội - luôn mong được đón nhận những ý tưởng, góp ý, sự chung tay của tất cả các quý vị, các thầy cô, các học viên, sinh viên, học sinh vì một mục đích chung: đó là nâng cao uy tín của Nhà trường. Trung tâm sẽ nỗ lực huy động và phát huy các nguồn lực bên trong Trường, kết hợp các nguồn lực bên ngoài nhằm thực hiện mục tiêu cao đẹp đó. Với đội ngũ cán bộ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tràn đầy nhiệt huyết và sáng tạo, Trung tâm Phát triển Giáo dục và Công nghệ số - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội luôn mong muốn mang đến những giá trị, những trải nghiệm tốt đẹp nhất cho tất cả các đối tác và học viên.

GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM

TS. LƯU THỊ KIM NHUNG