WORKSHOP (HỢP TÁC GIỮA ĐẠI SỨ QUÁN HOA KỲ VÀ ĐHSPHN-EDC): PUBLIC SPEAKING AND PRESENTATION: BUILDING CONFIDENCE AND REDUCING ANXIETY

Thứ Ba vừa qua, EDC đã tổ chức thành công workshop với chủ đề TĂNG SỰ TỰ TIN VÀ GIẢM BỚT LO ÂU KHI THUYẾT TRÌNH VÀ DIỄN THUYẾT BẰNG TIẾNG ANH.

Diễn giả là thầy Byron Wright, Giảng viên Anh ngữ của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ. Thầy là người đã có kinh nghiệm 15 năm giảng dạy tiếng Anh và thiết kế chương trình giảng dạy ở nhiều trường Đại học và Cao đẳng tại Hoa Kỳ cũng như các nước khác trên thế giới.

Tới tham dự buổi workshop, các thầy cô giáo và các bạn học viên, sinh viên đã có cơ hội giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm về việc diễn thuyết trước đám đông, nhất là kinh nghiệm của thầy Byron. Bên cạnh đó là các hoạt động nhằm trau dồi các kỹ năng diễn thuyết như:

- Luyện giọng,

- Lựa chọn từ ngữ phù hợp

- Kỹ năng hùng biện,

- Tương tác với thính giả

- Xây dựng sự tự tin

các kỹ năng thực tế khác.

Xin trân trọng cảm ơn Văn phòng Tiếng Anh Khu vực - Đại sứ quán Hoa Kỳ đã đồng hành cùng ĐHSPHN-EDC tổ chức một workshop bổ ích và lý thú cho các bạn học viên, sinh viên. Hy vọng đây sẽ là khởi đầu tốt đẹp cho sự hợp tác lâu dài.

Hãy theo dõi EDC ngay để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về các bài học, khoá học và workshop trong tương lai nhé.