Ngày Valentine hay còn gọi là ngày Lễ Tình Nhân, ngày Lễ Tình Yêu. Nhiều nơi trên thế giới xem đây là ngày của tình yêu đôi lứa, các cặp đôi hay những người đang muốn trở thành đôi cùng ai đó sẽ xem ngày này là dịp để bày tỏ tình cảm. Bạn thường tự tay chuẩn bị một món quà ngọt ngào như kẹo chocolate hay bánh quy cho đối phương cùng với quà tặng hay thiệp chúc mừng. Dù đã có người yêu hay chưa thì hãy cùng EDC khám phá những từ vựng tiếng Anh về Valentine thật thú vị nha.

Không chỉ riêng ngày Valentine, bạn hãy gửi những lời yêu thương chân thành nhất đến người thân yêu của mình bất cứ khi nào có thể nhé. Bạn có thể tag người bạn yêu quý trong bài viết này kèm những dòng nhắn nhủ yêu thương. Chỉ cần bạn luôn có những mong ước tốt đẹp cho cuộc sống, thêm một chút lòng dũng cảm để dám nói ra điều mình ấp ủ, cuộc đời sẽ đẹp hơn biết chừng nào.

_____________________________

Trường ĐHSP Hà Nội - Trung tâm Phát triển Giáo dục & Công nghệ số

Không gian học thuật mở, thiết thực, hiện đại và chuyên biệt tại Trường ĐHSP Hà Nội

Đáp ứng chuẩn đầu ra về năng lực tiếng Anh, đặc biệt là trong giảng dạy và nghiên cứu chuyên ngành.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Gmail: edc@hnue.edu.vn

Website: http://edc.hnue.edu.vn/