Trong bài viết dưới đây, EDC sẽ gửi tới bạn 5 trang web siêu xịn để cải thiện kĩ năng Reading.

Kĩ năng Reading

Kỹ năng Reading (Đọc) thường ít được đề cập nhiều trong các mẹo học tiếng Anh nhưng nó lại là một trong những kỹ năng quan trọng và đòi hỏi người học phải có một quá trình rèn luyện nghiêm túc mới có thể hiểu được sâu sắc nội dung các văn bản. Đối với reading không gì ngoài “practice makes perfect”.

Học Tiếng Anh qua các trang web

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, bạn có thể tự học Reading tại nhà trong khi vẫn được tiếp thu các bài học cực kỳ bổ ích thông qua sự chia sẻ của Internet. Tuy nhiên, cần chọn lọc thật kỹ các trang web luyện Reading IELTS nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng này một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.

Nguồn: The Catalyst for English

_________________________

Không gian học thuật mở, thiết thực, hiện đại và echuyên biệt tại Trường ĐHSP Hà Nội

Đáp ứng chuẩn đầu ra về năng lực tiếng Anh, đặc biệt là trong giảng dạy và nghiên cứu chuyên ngành.

Email: edc@hnue.edu.vn