Chắc hẳn các bạn đã quá quen thuộc với cách học Tiếng Anh qua những bộ phim hay những bài hát rồi phải không nào? Đó là một cách học Tiếng Anh rất hiệu quả. Tuy nhiên, không thể nào phủ nhận vai trò của việc học qua những cuốn sách chất lượng, thú vị.

Sau đây, EDC xin gửi đến các bạn một vài bìa sách giúp cải thiện Speaking. Đây là những cuốn sách được chọn lọc phù hợp với các bạn ở trình độ 4.0+:

1. English Vocabulary in use: Cung cấp từ vựng gắn với hình ảnh, sơ đồ giúp người đọc ghi nhớ và tổng hợp lượng lớn từ vựng hiệu quả.

2. Oxford Word Skills: Nội dung sách được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, theo những chủ đề gần gũi trong cuộc sống phù hợp với mọi đối tượng muốn học tiếng Anh. Chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn mở rộng kho từ vựng của mình.

3. English Collocations In Use: Diễn giải cho bạn các ví dụ sử dụng collocations dùng sai và đúng. Việc so sánh compounds và idioms với collocations sẽ giúp bạn hiểu và nắm rõ hơn các cụm từ dùng phổ biến trong Tiếng Anh. Với hướng dẫn chi tiết và cụ thể sẽ giúp bạn hình dung và biết cách sử dụng tốt hơn.

4. English Pronunciation In Use: Cung cấp những kiến thức chuẩn xác khi phát âm từng âm đơn, nhấn trọng âm, nối các âm với nhau và nói sao cho có ngữ điệu và có các bài test để người học có thể nhìn nhận lại trình độ và chỉnh sửa cách phát âm của mình theo chuẩn Anh – Anh.

Mong rằng những cuốn sách này sẽ giúp bạn nâng cao trình độ của mình. Hãy theo dõi website “Trường ĐHSP Hà Nội - Trung tâm Phát triển Giáo dục & Công nghệ số” để trang bị cho mình một kho từ vựng chất lượng về những chủ đề gần gũi trong cuộc sống. Và đừng quên tiếp tục đón chờ những tin tức nóng hổi nhất từ Trung tâm nhé!

___________________________
Không gian học thuật mở, thiết thực, hiện đại và chuyên biệt tại Trường ĐHSP Hà Nội
Đáp ứng chuẩn đầu ra về năng lực tiếng Anh, đặc biệt là trong giảng dạy và nghiên cứu chuyên ngành.

Gmail: edc@hnue.edu.vn
Page: https://www.facebook.com/profile.php?id=100072514641529