Lớp Tiếng Anh lớp 9 (8 lên 9) của EDC cung cấp lộ trình học tập từ đầu - cuối năm, giúp em ĐẠT ĐIỂM CAO môn Tiếng Anh ở mọi bài thi (ít nhất từ 8 trở lên). Cùng với hệ thống bài giảng dễ hiểu, bám sát từ Cơ Bản đến Nâng Cao, cam kết nâng điểm ngay trong các bài Kiểm tra trên lớp & Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10.

Lớp Tiếng Anh cực Hot này do Cô giáo nào chủ nhiệm?

Cô Phạm Thu Trà sẽ trực tiếp đứng lớp. Một số thông tin về cô:

- 2013 - 2017: Sinh viên ngành Sư phạm Tiếng Anh, Khoa Tiếng Anh, ĐH Sư phạm Hà Nội, tốt nghiệp loại xuất sắc. Á khoa đầu vào và đầu ra của Khoa Tiếng Anh

- 2015: Giải ba sinh viên nghiên cứu khoa học cấp trường

- 2016: Đại sứ Khoa Tiếng Anh

- 2017 - 2019: Học Thạc sĩ ngành Lí luận và Phương pháp dạy học bộ môn tiếng Anh, Khoa Tiếng Anh, ĐH Sư phạm Hà Nội

- 2017 - 2019: Giảng viên Khoa Tiếng Anh, ĐH Sư phạm Hà Nội

- 2018: Thực tập sinh tại Trung tâm văn hóa Mỹ, Đại sứ quán Mỹ.

- 2019 - hiện tại: Giáo viên tiếng Anh, trường THCS Phan Chu Trinh, Quận Ba Đình, Hà Nội

- 2019: Giải Nhất cuộc thi Giáo viên dạy giỏi môn Tiếng Anh cấp Quận Ba Đình

- 2020: Giải Nhì cuộc thi Giáo viên dạy giỏi môn Tiếng Anh cấp thành phố Hà Nội

- 2021: IELTS 8.0 (British Council)

- Chứng chỉ “Teaching English as a Second Language Curriculum Planning and Pedagogy” - SEAMEO Regional Language Center, Singapore.

- Có các bài thuyết trình tại các hội thảo quốc gia về giảng dạy ngoại ngữ

Những lợi ích khi tham gia lớp học

Lớp 9 (lớp 8 lên 9) của cô Phạm Thu Trà giúp các con nắm được các kiến thức cơ bản trong chương trình tiếng Anh 9. Đồng thời, giúp các con phát triển các kĩ năng, chiến lược làm bài thi, chuẩn bị tốt nhất cho các con trong kì thi vào 10 công lập của Sở GD Hà Nội.

Thông tin về lớp học:

Lịch khai giảng dự kiến: Giữa tháng 6/2022 vào sáng chủ nhật từ 8h-11h

Địa chỉ: 128 Xuân Thuỷ

Link đăng kí: https://forms.gle/PhnfEtEhrVaW6cJv9

Còn chần chờ gì nữa, hãy inb cho trang page để giữ cho mình một slot học ngay nào, và nếu các bậc phụ huynh hay các bạn học sinh có thắc mắc gì đừng ngại liên hệ với Trung tâm nhé!!!

Rất hy vọng nhận được sự tin tưởng của quý phụ huynh và sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn học sinh!

_________________________

Trường ĐHSP Hà Nội - Trung tâm Phát triển Giáo dục & Công nghệ số

Không gian học thuật mở, thiết thực, hiện đại và echuyên biệt tại Trường ĐHSP Hà Nội

Đáp ứng chuẩn đầu ra về năng lực tiếng Anh, đặc biệt là trong giảng dạy và nghiên cứu chuyên ngành.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Page: https://www.facebook.com/profile.php?id=100072514641529

Email: edc@hnue.edu.vn