TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG LỚP VSTEP B1, B2 THÁNG 6 CÙNG NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Tiếp nối sự thành công những khoá học VSTEP vừa qua, Trung tâm Phát triển Giáo dục và Công nghệ số rất vui mừng được thông báo về lớp VSTEP B1, B2 sẽ được khai giảng học TRỰC TIẾP vào tháng 06/2022 để kịp thời đáp ứng nhu cầu học tập và sự tin tưởng ngày càng cao của các bạn học viên.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn học viên đặc biệt với những học viên có nhu cầu thi trong tháng 6 và 7 lớp B1, B2 mới sẽ dự kiến khai giảng với các lớp học sau:

Lớp B1 - 10 buổi
Học phí: 2.900.000 VNĐ

Lớp B1 - 20 buổi
Học phí: 4.600.000 VNĐ

Lớp B2 - 20 buổi

Học phí: 5.000.000 VNĐ

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT dành cho học sinh, sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn như vậy, còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay thôi các bạn ơiiiii !!!!

Mọi thắc mắc về khoá học, liên hệ page: Trường ĐHSP Hà Nội - Trung tâm Phát triển Giáo dục và Công nghệ số
_________________________
- Không gian học thuật mở, thiết thực, hiện đại và echuyên biệt tại Trường ĐHSP Hà Nội
- Đáp ứng chuẩn đầu ra về năng lực tiếng Anh, đặc biệt là trong giảng dạy và nghiên cứu chuyên ngành.
- Email: edc@hnue.edu.vn
- Hotline: 0337112233