Môi trường làm việc năng động, sáng tạo, lý tưởng, tích cực, tạo động lực cho nhân viên nỗ lực và phát triển. Chào đón khởi đầu mới của Trung tâm Phát triển Giáo dục và công nghệ số trong tháng 6 với những sự kiện chất lượng trong tương lai.

Trong suốt thời gian vừa qua, Trung tâm Phát triển Giáo dục và Công nghệ số, với sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu Nhà trường, đã từng bước đi vào hoạt động, ngày càng phát triển và để lại những dấu ấn rõ rệt trong công cuộc dạy và học tiếng Anh tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Trung tâm đã xây dựng kế hoạch và bước đầu triển khai và tổ chức các hoạt động nhằm tạo nên những sân chơi tiếng Anh học thuật mà gần gũi với toàn thể sinh viên trong trường, tạo cơ hội để tiếng Anh đến gần hơn với cuộc sống hàng ngày.

Sau bao ngày tháng chờ mong và vượt qua rất nhiều những khó khăn ban đầu và ảnh hưởng từ dịch Covid-19, Trung tâm Phát triển Giáo dục và Công nghệ số trực thuộc trường ĐHSP Hà Nội sắp chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Đây hứa hẹn sẽ trở thành nơi mà các bạn sinh viên học tập và giao lưu trong không gian học tập mở và đầy bổ ích với những hoạt động và sự kiện vô cùng hấp dẫn đang chờ đón phía trước.

Thứ 3 này, hãy cùng chờ đón và chào mừng cho khởi đầu mới đánh dấu bước chuyển mình của EDC!