CHÀO ĐÓN KHỞI ĐẦU MỚI CÙNG

CHUỖI SỰ KIỆN ĐỀ ÁN ENGLISH ZONE

Chiều ngày 14/4, Trung tâm Phát triển Giáo dục và Công nghệ sô - EDC rất hân hạnh được đón tiếp Đại diện Ban giám hiệu cùng các thầy cô thuộc Ban chỉ đạo English Zone - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu bước tiến lớn nhằm tiến tới triển khai không gian học thuật giao tiếp bằng tiếng Anh English Zone.

Với sự ra đời của E-Zone, một không gian học thuật mở, thiết thực, hiện đại và chuyên biệt tại Trường ĐHSPHN sẽ chính thức xuất hiện để giúp người học, đặc biệt là sinh viên sư phạm hệ dạy học bằng tiếng Anh có môi trường tiếng Anh thuận lợi để học tập, rèn luyện; đáp ứng chuẩn đầu ra về năng lực tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh dùng trong học tập, giảng dạy và nghiên cứu chuyên ngành.

Hãy cùng chờ đón English zone trong thời gian sắp tới với chuỗi hoạt động bùng nổ cùng với các hoạt động sôi nổi và thú vị được tổ chức thường xuyên các bạn nhé!