TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ CÔNG NGHỆ SỐ CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG

EDC GRAND OPENING

WE BRING YOU THE WORLD

Sáng ngày 10/05/2022, Trung tâm Phát triển Giáo dục và Công nghệ số - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội (EDC) chính thức khai trương, đánh dấu một bước quan trọng trong quá trình phát triển với mục tiêu phát triển, ứng dụng công nghệ số trong giáo dục - đào tạo, và đem đến một sân chơi ngoại ngữ vừa học thuật vừa gần gũi tới toàn thể cán bộ, giảng viên và người học.

Tới dự Lễ khai trương có Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị trong toàn trường và các đối tác của Trung tâm. Phát biểu tại buổi lễ, GS. TS. Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng Nhà trường đã chỉ đạo định hướng mục tiêu, nhiệm vụ của Trung tâm, đồng thời nêu rõ sự cần thiết cần có sự chung tay của tất cả các đơn vị, cá nhân toàn trường trong quá trình triển khai những nhiệm vụ trên.

Tiếp đó, TS. Lưu Thị Kim Nhung, Giám đốc Trung tâm, đã giới thiệu chung về EDC, nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm. Giám đốc cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục được đón nhận những ý tưởng, chia sẻ, hỗ trợ của Lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô, người học, phụ huynh và các đối tác vì mục đích phát triển Trung tâm và đóng góp vào uy tín của Nhà trường. Buổi lễ đã diễn ra thành công rực rỡ, để lại ấn tượng tốt đẹp đối với các đại biểu tham dự cũng như những ai quan tâm xem livestream trên Fanpage của Trung tâm.

Một lần nữa, Trung tâm Phát triển Giáo dục và Công nghệ số xin chân thành cảm ơn sự hiện diện và ủng hộ của Lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô đại diện các đơn vị trong trường và các vị khách quý trong buổi lễ khai trương. EDC có thêm niềm tin và quyết tâm để không ngừng cố gắng, phấn đấu đem những giá trị tốt đẹp nhất đến với các thầy cô, người học ở mọi lứa tuổi và các đối tác, hi vọng sẽ tạo ra một làn gió mới và đóng góp hơn nữa vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo của trường Đại học Sư phạm Hà Nội nói riêng, của nước nhà nói chung.